▪️Nhìn những bức ảnh thế này, chúng tôi chỉ biết nói với chính mình rằng “Cảm ơn đời mỗi mai thức dậy – Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương!”

▪️Để yêu thương, để lan tỏa, để đem đến quan tâm và tấm lòng hơn nữa dành cho những hoàn cảnh khó khăn vẫn còn rất nhiều trên mảnh đất quê hương ta.

Nơi Lạnh Lẽo Nhất Là Nơi Không Có Tình Thương Con Người

▪️Có ở nơi nào mà bà con lại cùng chúng tôi thưởng thức hết những tiết mục văn nghệ dưới đêm mưa như thế. Đó là ánh mắt háo hức của những đứa trẻ, đó là những lời chuyện trò của những người dân, tất cả hòa vào sự nhiệt huyết trong lời ca tiếng hát của các nghệ sĩ chúng tôi.

▪️Đêm tháng 12 dưới trời mưa ở huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Dường như chẳng ai cảm thấy giá lạnh nào cả. Có lẽ là bởi vì họ hiểu được chúng tôi đang sưởi ấm cho tất cả bà con bằng tấm lòng và tấm chân tình…

▪️Một nhà văn nọ từng nói, “Nơi lạnh lẽo nhất không phải là bắc cực mà là nơi không có tình thương của con người.” Khi đứng giữa dòng người hôm ấy, hòa vào không khí đêm hôm ấy, đến khi đó tôi mới có thể thấu hiểu hết ý nghĩa về câu nói này…!


KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM
☎️ HOTLINE: 0989.295.979
? MAIL: info@ketnoinucuoitraitim.com
? WEBSITE: www.ketnoinucuoitraitim.com
➡️ Tham Gia Theo Dõi & Ủng Hộ Chương Trình tại:
☑️ Fanpage: facebook.com/ketnoinucuoitraitim
☑️ Group: facebook.com/groups/ketnoincuoitraitim

Pin It on Pinterest

Share This