Quỹ Kết Nối Nụ Cười Trái Tim
Được thành lập năm 2013 dưới sự điều hành và chỉ đạo của Bác sĩ Võ Thành Trung.
Chương trình bao gồm các hoạt động chính như: Khám bệnh, cấp thuốc, trao quà và đêm ca nhạc.
Đối tượng trong chương trình bao gồm: Người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em và người già neo đơn.
Thành viên của chương trình bao gồm các bác sĩ, nghệ sĩ và các thiện nguyện viên trên khắp cả nước tham gia đồng hành cùng chương trình.

Chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim
Chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim do Quỹ Thiện Nguyện Kết Nối Nụ Cười Trái Tim tổ chức.
Chương trình đã tổ chức nhiều sự kiện trên các tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước.
Kêu gọi gây quỹ vận động các Tổ chức, cá nhân và ban ngành đoàn thể cùng tham gia.

Hoạt động chính của chương trình:

 • Phối hợp với các ban ngành địa phương tổ chức các buổi khám bệnh, cấp thuốc cho những người dân miền núi, vùng hẻo lánh & có hoàn cảnh khó khăn. Khó tiếp cận với các phương pháp y tế được đảm bảo.
 • Tổ chức nhiều đêm ca nhạc biểu diễn phục vụ người dân tại địa phương. Đồng hành cùng chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ và diễn viên.
 • Thu hút nhiều Đại Sứ Chương Trình để tạo nên sự kết nối với nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.
 • Phối hợp với các đơn vị để triển khai sự kiện trao quà cho người dân.
 • Bảo trợ dinh dưỡng cho các trẻ em.
 • Cấp học bổng và phát quần áo, dụng cụ học tập cho các em. Đảm bảo việc hạn chế các em bỏ học và phát triển tương lai cho các em sau này.
 • Kết hợp với các chiến dịch phát triển truyền thông, marketing trên tất cả các phương tiện báo đài, POSM trong suốt những năm qua. Chương trình đã đạt được sự lan tỏa trong cộng đồng. Đặc biệt là trong giới nghệ sĩ. Những người vừa tài năng vừa có tâm huyết thầm lặng để làm những việc thiện nguyện phục vụ cộng đồng.

Bác Sĩ Võ Thành Trung – Vị thuyền trưởng dẫn dắt chương trình

 • Bác sĩ Võ Thành Trung là người sáng lập đồng thời cũng là trưởng Ban Tổ Chức của Chương Trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim.
 • Bác có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. Hiện đang điều hành kiêm tổng giám đốc của Viện Thẩm Mỹ La-Ratio tại TP. HCM.
 • Trong suốt những năm tháng sự nghiệp. Bác đã cống hiến cho cộng đồng rất nhiều thông qua các hoạt động thiện nguyện. Kêu gọi các tổ chức, ban ngành, cá nhân ủng hộ để phát triển tổ chức. Đặc biệt từ lâu Bác sĩ Võ Thành Trung từ lâu đã có mối quan hệ tốt với giới nghệ sĩ, do đó là cầu nối để tạo ra sự lan tỏa hơn của chương trình đến với cộng đồng.
 • Ngoài ra Bác sĩ Võ Thành Trung được biết đến với cái tên “Người Vá Nụ Cười”. Bởi hình ảnh của bác gắn liền với nhiều ca phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em dị tật hở hàm ếch, bị xấu và dị dạng vùng mặt.
 • Trong những giai đoạn gần đây bên cạnh về chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim. Bác sĩ Võ Thành Trung còn mở rộng nhiều hoạt động thiện nguyên hơn như: Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ, xây nhà tình thương, trợ cấp học bổng…

Ý Nghĩa Chương Trình

 • Điều gì có thể thôi thúc những con người xa lạ nhất nhanh chóng xích lại gần nhau và đoàn kết với nhau nhất? Đó là vì hai chữ “Thiện nguyện”.
 • Thật vậy, khi trái tim thiện nguyện đã cháy lên, thì dẫu chúng ta là ai, khác nhau như thế nào,… cũng sẽ nhanh chóng hòa vào cùng một nhịp. Những thiện nguyện viên xuất thân từ vị trí khác nhau trong xã hội, cho đến những nghệ sĩ nổi tiếng chẳng cần nhớ họ là ai, chỉ biết một điều, phải nhanh chóng chung tay thực hiện những điều tốt đẹp.
 • Thứ mà họ cần khi đó, cũng giống nhau. Đó là nụ cười mãn nguyện của những hoàn cảnh khó khăn mà họ đã cùng nhau giúp đỡ được. Những giọt mồ hôi vất vả trong những ngày diễn ra chương trình, hay những lúc dù có mệt nhọc nhưng sẽ luôn là những kỷ niệm quý giá của mỗi cá nhân.

 • Hơn thế nữa, những điều tốt đẹp mà tất cả họ đã làm được, sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để biết rằng, dù chúng ta là ai, có thành công rực rỡ trong sự nghiệp hay không thì chúng ta cũng đã chiến thắng chính mình để mang đến những điều tốt đẹp lớn lao khác cho những người khác trong cuộc sống này! Vì thế, hãy luôn “Sống như một đóa hoa – tỏa ngát hương cho cuộc đời!”

Suốt những mùa diễn ra chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim. Chúng tôi đã tổ chức thực hiện trên nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Bến Tre và đặc biệt sắp đến mong muốn lan tỏa ra hơn nhiều tỉnh thành khác để người dân có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp cận việc chăm sóc y tế. Trợ cấp nhu yếu phẩm cũng như tạo tiền đề lan tỏa tấm lòng thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi hiểu được trong mỗi con người đều luôn hướng đến Chân Thiện Mỹ. Đó là một tấm chân tình của sự chân quí, thấu hiểu được hoàn cảnh và quan tâm đến những người xung quanh. Đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn. 

Mở Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Pin It on Pinterest

Share This