Mổ Cấy Điện Cực Ốc Tai

Ca phẫu thuật mổ cấy điện cực ốc tai lần đầu tiên được triển khai tại Bệnh viện Trung ương Huế đã diễn ra thành công vào ngày 25.01.2019.

Với 7 năm tham gia phẫu thuật miễn phí trẻ dị tật khe hở môi hở hàm ếch, bác sĩ Võ Thành Trung luôn thấu hiểu những nỗi đau buồn mà bệnh nhân và gia đình gánh chịu. Chính vì thế, bác sĩ Võ Thành Trung đã hỗ trợ chi phí cho cuộc phẫu thuật đầy ý nghĩa và nhiệm màu này cho bé Chi.

 

Ca phẫu thuật thành công này như là một phép màu dành cho bé Trần Quỳnh Chi. Ba và mẹ của Quỳnh Chi như vỡ òa trong hạnh phúc khi sau ca mổ kéo dài 3,5 tiếng, chỉ ít thời gian, bé Quỳnh Chi tỉnh lại và được đưa về phòng hồi sức, Quỳnh Chi đã có thể phát âm sắp thành tiếng trong vòng tay mẹ. Ca phẫu thuật thành công đã thật sự mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc đời của bệnh nhi, cũng như là niềm vui và tự hào lớn lao của tất cả các y bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật.

Ca phẫu thuật được thực hiện thành công, bác sĩ Võ Thành Trung cảm thấy vui và xen lẫn tự hào khi đã đem lại một chân trời mới cho bệnh nhi. Bên cạnh đó, bác sĩ Trung cũng sẽ luôn khắc ghi và trân trọng mảnh đất miền Trung đã cho vị bác sĩ có cơ hội để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, đặc biệt là trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Trung Ương Huế và người thầy – Thạc sĩ Bác sĩ Tống Phước Hội, chuyên khoa Tai Mũi họng, Bệnh viện Trung ương Huế.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Võ Thành Trung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà báo Hoàng Hà và Minh Hoàng (Zing.vn) đã hỗ trợ đưa tin về hoạt động ý nghĩa này. Rất mong rằng, những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, để có thể đồng hành cùng bác sĩ Võ Thành Trung hỗ trợ thêm nhiều bệnh nhi hơn nữa, giúp cho các em có thêm những chân trời mới, những cuộc đời mới mà các em xứng đáng có được!

 

Link bài viết

Cận cảnh ca mổ chữa điếc bẩm sinh 500 triệu đồng cho bé 27 tháng tuổi trên trang báo điện tử Zing News https://bit.ly/2uUxZzY

Pin It on Pinterest

Share This